Tuesday, 26/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

     Trong không khí hân hoan của thiếu nhi thành phố thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020 và căn cứ vào Kế hoạch liên tịch số 06 của Quận Đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai, sáng ngày 11/6/2020, Liên đội THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

     Về dự đại hội có đồng chí Cao Viết Sinh- Bí thư đoàn phường Trần Phú. Về phía đại biểu nhà trường có:

- Cô Ngô Thị Thu Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Đỗ Thị Thu Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô Đào Thị Kim Tuyến – Chủ tịch công đoàn

     Mở đầu chương trình  cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Giáo viên Tổng phụ trách Đội của nhà trường lên đọc báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong 5 năm qua.

      Trường THCS Trần Phú chuẩn bị được công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia -  một sự kiện trọng đại có ý nghĩa quan trọng của các thế hệ giáo viên- học sinh nhà trường, là kết quả cho quá trình phấn đấu trong công tác dạy- học và các hoạt động phong trào, văn hóa văn nghệ. Bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của các cấp quản lý và sự dạy bảo, bồi dưỡng từ thế hệ các nhà giáo của trường, chúng ta không thể không nhắc đến các thế hệ học sinh – là lực lượng nòng cốt, đóng góp những thành tích về học tập và phong trào cho trường trong suốt những năm qua.

     Những thành tích mà các bạn học sinh đạt được như những bông hoa thơm, là những trái ngọt mà thế hệ học sinh trường THCS Trần Phú muốn kính dâng lên Bác Hồ, muốn dành tặng những bậc tiền bối, cha anh đi trước đã hết lòng dựng xây và bảo vệ Tổ quốc, cho các em có được nền hòa bình như hôm nay.

     Để ghi nhận những kết quả mà các bạn học sinh đã đạt được trong học tập, tích cực trong các hoạt động, phong trào của Đội, trong Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội THCS Trần Phú đã biểu dương và khen thưởng cho 24 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu nhất.

Khen thưởng cho 24 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

 

     Các em là những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong các lĩnh vực: học tập, phong trào, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, có tinh thần vượt khó, là cán bộ Đội gương mẫu, là kiện tướng kế hoạch nhỏ…đến từ 19 chi đội trong toàn Liên đội.

     Mỗi cá nhân học sinh tham tham dự đại hội ngày hôm nay đều là những Cháu ngoan Bác Hồ - là chủ nhân tương lai của đất nước, của Thủ đô anh hùng, là những bông hoa tươi thắm trong rừng hoa của cả nước dâng lên Bác Hồ kính yêu. Hãy cùng nhau thi đua lập nhiều thành tích, để rừng hoa ấy ngày càng nở rộ, làm sáng ngời, tô thắm thêm cho những trang sử vẻ vang của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 914
Tháng trước : 1.405
Năm 2021 : 7.063
Năm trước : 8.938
Tổng số : 17.999