Tuesday, 26/10/2021|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NHIỆM KÌ 2020- 2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

NHIỆM KÌ 2020- 2021

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú, hôm nay, ngày 3 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020- 2021 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020- 2021, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020- 2021.

Đại hội Liên đội trường THCS Trần Phú

Tới dự và chỉ đạo Đại hội liên đội trường THCS Trần Phú, về phía Quận đoàn có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Uỷ viên thường trực Hội đồng đội Quận Hoàng Mai. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Ngọc Hà- Bí thư đoàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan- Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp thuộc Liên đội trường THCS Trần Phú.

Bạn Cao Phương Trang- Liên đội trưởng nhiệm kì 2019- 2020 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019- 2020. Tiếp theo chương trình Đại hội, bạn Lương Bích Ngọc- Liên đội phó nhiệm kì 2019- 2020 đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020- 2021. Trong nhiệm kì qua, để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, về xây dựng trường lớp xanh- sạch- đẹp của các bạn: Thu Trang, Khuê Doãn, Cẩm Tú.

Bạn Thu Trang trình bày tham luận về học tập

Đại hội tiến hành tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020. Cô Đỗ Thị Thu Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao phần thưởng động viên các bạn học sinh có thành tích cao trong các phong trào và trong hoạt động công tác đội năm học 2019- 2020.

Cô Đỗ Thị Thu Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020- 2021.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020- 2021

Cô Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Cô ghi nhận những thành tích mà ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019- 2020 đã làm được, và mong muốn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020- 2021 sẽ phát huy được những lợi thế sẵn có, đưa Liên đội trường THCS Trần Phú ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Cô Ngô Thị Thu Anh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội Liên đội trường THCS Trần Phú thành công tốt đẹp. Chúc các thầy, cô giáo và các bạn đội viên luôn mạnh khỏe. Chúc Liên đội trường THCS Trần Phú đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2020- 2021.

Năm 2021 : 7.063