Wednesday, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ THAM DỰ HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XIII

Sáng ngày 12/4/2022 đảng viên chi bộ trường THCS Trần Phú tham dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII do đồng chí Phạm Xuân Thâu- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Hội CCB Việt Nam trực tiếp truyền đạt.

Đảng viên chi bộ THCS Trần Phú tham dự Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII

          Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường Trần Phú về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ 4 BCH Đảng khóa XIII, được sự nhất trí của Quận ủy Hoàng Mai, Đảng ủy phường Trần Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII. Đây là dịp sinh hoạt, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Thâu- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Hội CCB Việt Nam phân tích các nội dung cụ thể của Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm. Nêu bật các đánh giá về công tác xây dựng Đảng gắn liền với chỉnh đốn Đảng trong 5 năm qua. Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII cũng đã đề ra 4 nhóm nhiệm vụ giải pháp cụ thể, khả thi trong tình hình mới. Đồng chí giảng viên cũng đã trình bày rõ nét về 5 kết quả quan trọng và 3 thành tích đột phá cũng như 4 hạn chế khuyết điểm mà Đảng ta cần tiếp tục quán triệt và chỉnh đốn sau năm năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

          Cũng trong Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Thâu đã chỉ ra và phân tích rõ những vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế quý I năm 2022.

          Do đặc thù công việc là giảng dạy theo Thời khóa biểu nhưng BGH nhà trường đã tạo điều kiện đổi giờ để các đồng chí đảng viên được tham dự, học tập và tiếp thu đầy đủ tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIIIViệc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị cũng như tinh thần tự giác, gương mẫu của cấp ủy cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích đối với mỗi đảng viên trong chi bộ nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 140
Tháng 11 : 2.428
Tháng trước : 3.016
Năm 2023 : 15.649
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.056.675