GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ THAM GIA TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA LỚP 7

Thực hiện lịch tập huấn Sách giáo khoa lớp 7 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, thực hiện công văn số 50/ PGD&ĐT ngày 09/3/2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Mai, ngày 12/ 3/ 2022 100% giáo viên trường THCS Trần Phú tham gia tập huấn chương trình sách giáo khoa lớp 7.

Giáo viên bộ môn Giáo dục công dân tham gia tập huấn chương trình SGK lớp 7

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tiếp cận nội dung sách khoa lớp 7 trong năm học 2022- 2023, Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú đã phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục Đào tạo quận Hoàng Mai tạo mọi điều kiện cho toàn thể giáo viên nhà trường được giam gia tập huấn chương trình sách giáo khoa lớp 7 ở 12 môn học: Toán, Văn, Công nghệ, Lịch sử- Địa lí, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Khoa học tự nhiên, Tin học, Giáo dục công dân, Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, Mĩ thuật, Tiếng Anh.

Trong đợt tập huấn sách giáo khoa lớp 7 ngày 12/3/2022, trường THCS Trần Phú vinh dự được chọn làm 1 điểm cầu của quận Hoàng Mai với sự tham gia của giáo viên 03 trường: THCS Trần Phú, THCS Thanh Trì, THCS Lĩnh Nam. Nhận nhiệm vụ giao phó của phòng Giáo dục Đào tạo quận Hoàng Mai, Ban giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch, phân công giáo viên phụ trách máy móc, kết nối chuẩn bị cơ sở vật chất cho các phòng tập huấn bộ môn: Máy tính, máy chiếu, camera, loa, mic, bàn ghế. 13h30 chiều 11/3/ 2022, các đồng chí giáo viên phụ trách các phòng đã có mặt tại trường kiểm tra hệ thống thiết bị, kết nối với hệ thống zoom của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội. Sau đó, toàn bộ các phòng tập huấn các bộ môn đều được tiến hành dọn vệ sinh, xịt khử khuẩn, trang bị nước sát khuẩn tay, khẩu trang để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.