Tuesday, 26/10/2021|

MÙA KHAI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT 2021 - 2022

Sáng 05/ 9/ 2021, hơn 700 học sinh và thầy cô trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai Hà Nội cùng học sinh toàn Thành phố đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022 vô cùng đặc biệt và đầy xúc động. Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương từ 7h30 đến 8h30. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ( Kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM ).

Học sinh các lớp tham gia Lễ khai giảng trực tuyến của Thành phố Hà Nội

Hòa chung trong không khí tưng bừng náo nhiệt của cả nước, các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh trường THCS Trần Phú cũng thức dậy thật sớm, trang phục chỉnh tề, háo hức chào đón Lễ khai giảng năm học mới trên truyền hình. Có lẽ đây là một mùa khai giảng đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi thầy cô và các em học sinh.

Một mùa khai giảng đặc biệt trong cuộc đời các con

Sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp chung, từ 8h45 đến 9h30, trường THCS Trần Phú tổ chức tiết sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom meeting. Các con được tham gia nhiều hoạt động tương tác, bổ ích cùng thầy cô và các bạn. Tuy không được tới trường nhưng các thầy cô giáo cũng mong muốn được mang đến cho các em học sinh một buổi sinh hoạt lớp đầy ý nghĩa chào đón năm học mới. Trong tiết sinh hoạt đầu năm, học sinh toàn trường được xem video về truyền thống nhà trường THCS Trần Phú, chương trình '' Chào đón những người bạn mới'', '' Khám phá tri thức'', '' Chắp cánh ước mơ''. Học sinh được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của các con với trường, lớp và các bạn. Đặc biệt, các con vô cùng hứng thú sôi nổi cùng cả lớp tham gia các trò chơi trực tuyến do các cô giáo chủ nhiệm tổ chức.

Nội dung tiết sinh hoạt đầu năm

Học sinh xem video về truyền thống nhà trườngHọc sinh lớp 6 hào hứng tham gia tiết sinh hoạt

Năm học mới 2021- 2022 đã đến. Thầy và trò trường THCS Trần Phú quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách trong tình hình dịch bệnh Covit 19 để đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc các em học sinh chăm ngoan và học giỏi. Chúc cho trường THCS Trần Phú và toàn ngành giáo dục quận Hoàng Mai đạt nhiều thành tích trong năm học 2021- 2022.

Năm 2021 : 7.063