Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI '' NGÀY TỰU TRƯỜNG'' CỦA HỌC SINH KHỐI 6

          Thực hiện Công văn số 847/SGDĐT- CTTT- KHCN ngày 04/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thông báo cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID- 19, thông báo của trường THCS Trần Phú về việc học sinh đi học trở lại từ 06/4/2022. Sáng ngày 06/4 học sinh khối 6 trường THCS Trần Phú phấn khới, háo hức tới trường.

Cô Ngô Thị Thu Anh- Hiệu trưởng nhà trường động viên, khích lệ học sinh khối 6 trong ngày đầu tới trường

          Đây là lần đầu tiên các con được học trực tiếp tại ngôi trường mới nên bạn nào cũng rất háo hức, mong chờ. Để đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ việc đón học sinh khối 6 học tập trực tiếp an toàn, nhà trường đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, phòng lớp học; chuẩn bị đầy đủ các vật tư y tế cần thiết cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 và đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền để phụ huynh yên tâm và phối hợp tốt với nhà trường khi đưa con đến trường học trực tiếp. Ngày 06/4, toàn khối 6 có 193/ 196 học sinh học trực tiếp, 03 học sinh học online. Nhà trường vẫn kết hợp song song hai hình thức dạy học trực tuyến và trực tiếp để những những học sinh diện F0, F1 và những lí do khác có thể tiếp thu bài đầy đủ.

          Ngay từ sáng sớm đội ngũ giáo viên đoạn viên nhà trường đã đứng tại các chốt trực để phân luồng, hướng dẫn học sinh. Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm đón các con tại lớp. Ban giám hiệu nhà trường tới từng lớp thăm hỏi, động viên các con trong ngày đầu tới trường.

          Việc các con học sinh được quay trở lại trường học tập trực tiếp là điều mà thầy cô, cha mẹ và các con mong mỏi từ rất lâu nên khi có chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tất cả đều rất vui mừng và phấn khởi. Công tác vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí lớp học được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo, tỉ mỉ, sạch sẽ. Ai cũng mong muốn con em của mình được học tập, sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh và an toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 89
Tháng trước : 537
Năm 2023 : 626
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.041.652