Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

          Thực hiện Kế hoạch năm học 2021- 2022; được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, chiều ngày 28/5/2022, trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

          Đến dự với Lễ tổng kết năm học 2021-2022 có các đồng chí lãnh đạo phường Trần Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp, các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trong nhà trường.

          Năm học 2021-2022 bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách đặt ra cho ngành Giáo dục. Cùng với đó là những suy tư, trăn trở của thầy cô khi biết bao học sinh theo cha mẹ trở về quê tránh dịch và nỗi lo chưa biết học ở đâu khi năm học mới bắt đầu. Nỗi lo về việc thiếu SGK cho năm học mới khi giãn cách xã hội, sách không thể vận chuyển cũng làm cho không ít thầy cô và PHHS như ngồi trên đống lửa. Nỗi lo chồng nỗi lo khi học trực tuyến không còn là chuyện tạm thời. Và quả thực, con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường THCS Trần Phú đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên màn hình máy tính cùng với trang giáo án của các thầy cô, là những ngày cô trò gặp nhau qua màn hình trực tuyến để rồi cảm xúc như vỡ òa trong ngày gặp lại những ngày đầu tháng 2. Để ghi nhận một năm cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, Cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022.

          Nằm trên địa bàn phường Trần Phú, trong năm qua, thầy và trò của trường THCS Trần Phú luôn nhận được sự hỗ trợ và động viên của Đảng Uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND phường Trần Phú. Nhân dịp lễ tổng kết năm học, Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng- Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên nhà trường

         

Đồng chí Nghiêm Xuân Hùng- Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên nhà trường

          Trong nhiều năm qua, trường THCS Trần Phú luôn nhận được sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Bà Nguyễn Anh Đào Hoa -  Đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ các thầy cô giáo.

Những kết quả trong học tập, trong các phong trào mà trường ta đã đạt được trong năm học này đã thể hiện sự cố gắng của chính bản thân các em học sinh. Để ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân trong năm học 2021 - 2022 cô giáo Đỗ Thị Thu Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Quyết định Khen thưởng năm học 2021 - 2022 và trao quà cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sác trong năm học.

Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỹ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&DT Quận đoàn Hoàng Mai, nhà trường thực hiện bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt. Đồng chí Cao Viết Sinh - Bí thư Đoàn phường Trần Phú lên tiếp nhận các em HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Kết thúc buổi lễ là Chương trình chia tay học sinh khối 9. Bốn năm dưới mái trường THCS Trần Phú, dưới sự dìu dắt, dạy dỗ, quan tâm, chăm sóc hết mực yêu thương của các thầy giáo, cô giáo, giờ đây các em đã trưởng thành. Bốn năm các em đã không ngừng học hỏi, rèn luyện, nhiều em đã lập được thành tích cao. Và hôm nay, trong buổi lễ tổng kết, để các em được bày tỏ tấm lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của mình với các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt, dạy bảo các em trong suốt quãng đời học sinh cấp 2.

          Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 khép lại với bao cung bậc cảm xúc, có tiếng cười giòn tan, hạnh phúc, có cả những giọt nước mắt chia ly tiếc nuối. Kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi, khỏe mạnh; chúc các em học sinh khối 9 đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào 10.

 


Tác giả: Trường THCS Trần Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 88
Tháng trước : 537
Năm 2023 : 625
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.041.651