Tuesday, 26/10/2021|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hoàng Mai tại công văn số 2256/UBND-LĐLĐ về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021. Được sự chỉ đạo của Chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú, hôm nay ngày 2 tháng 10 năm 2020, trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021. Đến dự Hội nghị về phía khách mời phường Trần Phú có bà Vũ Thị Thoa- Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú, về phía đại diện CMHS có bà Vũ Thanh Hằng- Trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Thị Kim Tuyến- Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Trần Phú.

Hội nghị cán bộ, công chức viên chức trường THCS Trần Phú

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng đến từ tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường. Tiếp đó, cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Trong năm học 2019- 2020 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, kết quả thi vào 10. Trong năm học tới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác dạy đại trà, nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10. Tiếp đó cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019- 2020 và phương hướng năm học 2020- 2021. Trong năm học vừa qua công đoàn nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết và đạt được các chỉ tiêu đề ra. Trong năm học 2020- 2021 công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tích cực tham gia các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động, của ngành giáo dục quận Hoàng Mai.

Cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Văn Võ đại diện lên báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020-2021. Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện quy chế dân chủ năm học 2019- 2020. Trong chương trình hội nghị lần này, có năm tham luận đóng góp: về nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động trong nhà trường, về bồi dưỡng  học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém hay nâng cao chất lượng thi vào lớp 10, giải pháp nâng cao việc thực hiện qui tắc ứng xử trong trường học của các đồng chí: Thanh Hương, Phạm Thị Bình, Nguyễn Thị Hà, Lương Dương Ly, Lê Thị Ngọc Hà.

Cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức THCS Trần Phú rất phấn khởi khi nghe bài phát biểu của bà Vũ Thị Thoa- Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú. đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ rõ những tồn tại mà trường cần khắc phục trong năm học tới .

Bà Vũ Thị Thoa- Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú phát biểu

Kết thúc chương trình hội nghị cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát động thi đua năm học mới 2020- 2021. Sau đó là phần kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Trần Phú đã thành công tốt đẹp. Chúc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc ngôi trường THCS Trần Phú đạt nhiều thành tích trong năm học này, xứng đáng là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa của ngành Giáo dục thủ đô.

Năm 2021 : 7.066