Wednesday, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỰC TIẾP SAU MỘT THỜI GIAN DÀI HỌC TRỰC TUYẾN ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

         Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố , Sở GDĐT Hà Nội, sự chỉ đạo của UBND quận Hoàng Mai, Phòng GDĐT quận Hoàng Mai, hôm nay, sáng ngày 08/02/2022 trường THCS Trần Phú vui mừng đón các con học sinh khối 7, 8, 9 trở lại trường học sau một thời gian dài học tập trực tuyến để phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

          Ngay từ sáng sớm mặc dù thời tiết có mưa nhỏ và lạnh nhưng 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có mặt từ 6h50 phút để phân luồng, hướng dẫn học sinh các khối lớp vào trường đảm bảo khoảng cách, khử khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào trường, lớp.

Giáo viên phân luồng, hướng dẫn học sinh đảm bảo khoảng cách, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường, lớp

          Việc các con học sinh được quay trở lại trường học tập trực tiếp là điều mà thầy cô, cha mẹ và các con mong mỏi từ rất lâu nên khi có chủ trương của Thành phố, tất cả đều rất vui mừng và phấn khởi. Công tác vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí lớp học được các thầy cô và các bác phụ huynh chuẩn bị rất chu đáo, tỉ mỉ, sạch sẽ. Ai cũng mong muốn con em của mình được học tập, sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh và an toàn. Bên cạnh đó, được sự chỉ đạo của các cấp, Ban giám hiệu nhà trường đã cho tiến hành rà soát lại cơ sở vật chất, các thiết bị, các phòng học chức năng, các lớp học trong toàn trường. Trước đó, ngày 29/01/2022 Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường, Trạm y tế phường Trần Phú tổ chức cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường diễn tập, xử lí các tình huống xảy ra khi học sinh quay trở lại trường như: Hướng dẫn, phân luồng giao thông khi phụ huynh đưa học sinh tới trường. Hướng dẫn học sinh vào trường đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập tại các lớp học đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới. Xử lý tình huống khi nhận được thông báo của gia đình cho học sinh nghỉ học vì nhiễm Covid- 19. Xử lý tình huống khi phát hiện ca dương tính với Covid- 19 tại trường. Hướng dẫn học sinh ra về khi kết thúc buổi học.

Nhà trường trang trí lớp học trong niềm vui, phấn khởi đón học sinh tới trường

          Mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước, hi vọng trong năm mới dịch bệnh sẽ được đẩy lùi, cùng với sự chung tay, đồng lòng của nhà trường và các bác phụ huynh cùng các con học sinh, niềm vui đến trường sẽ thực sự trọn vẹn, các con sẽ được học tập trong môi trường lành mạnh, an toàn, không dịch bệnh.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 140
Tháng 11 : 2.428
Tháng trước : 3.016
Năm 2023 : 15.649
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.056.675