Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CHÍNH SÁCH, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, KHÓ KHĂN

          Trước thềm năm mới, chiều ngày 26/ 01/ 2022, trường THCS Trần Phú đã tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh thuộc diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong nhà trường.

          Nhân dịp Tết đến- Xuân về, chào đón xuân Nhâm Dần 2022, nhà trường chuẩn bị 32 suất quà, trao tặng cho 32 em học sinh ở các lớp thuộc diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Mỗi phần quà Tết thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các em học sinh, đem lại sự ấm áp, tình yêu thương của thầy cô, nhà trường và xã hội tới các em học sinh. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên các em học sinh cùng gia đình đón chào một năm mới thật đầm ấm và ý nghĩa.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu học tập và những thành tích đã đạt được của các em trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong hoàn cảnh cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch Covid- 19. Cô mong muốn trong thời gian tới, các em học sinh cần cố gắng hơn nữa, biết vượt lên những khó khăn của bản thân và gia đình để học tập tốt, trở thành người giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

          Hoạt động trao quà Tết cho học sinh thuộc diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn biết vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức là một hoạt động thường niên của nhà trường, được chính quyền địa phương phường Trần Phúcha mẹ học sinh trong nhà trường đánh giá rất cao. Trong những năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà trường đều dành những món quà ý nghĩa đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, để các em đón một cái tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn và thêm nhiều ý nghĩa.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các em học sinh

          Trước đó Liên đội trường THCS Trần Phú cũng đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các em học sinh chào đón xuân Nhâm Dần 2022 như: Sinh hoạt dưới cờ trực tuyến với chủ đề '' Tìm hiểu ý nghĩa ngày Tết cổ truyền kết hợp lồng ghép tuyên truyền Vui xuân an toàn phòng chống dịch Covid 19''.

     

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 87
Tháng trước : 537
Năm 2023 : 624
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.041.650