Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021- 2022

       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 92 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 17/1/2022, trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học k I năm học 2021- 2022. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi Lễ sơ kết được thực hiện trực tuyến trên phần mềm Zoom.us nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

         Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của các vị khách quý: Bà Nguyễn Anh Đào Hoa- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và 19 bác là trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của 19 lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương-  Phó hiệu trưởng, cùng đông đủ các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trong trường.

          Mở đầu buổi Lễ sơ kết học kỳ I là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em học sinh tự quay lại nhận được nhiều sự quan tâm của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

           Trong buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022. Qua bản báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được về các mặt học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa trong học kỳ I vừa qua. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Cô Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và đặc biệt là phụ huynh của các em học sinh đã luôn quan tâm, động viên, đồng hành, sát sao, cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của học kỳ I năm học 2021- 2022.

Cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022

          Tiếp theo chương trình, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng và công bố danh sách học sinh giỏi và học sinh tiên tiến trong học kỳ I năm học 2021- 2022. Nhà trường có những phần thưởng khích lệ sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh. Các phần thưởng này sẽ được chuyển về các lớp sau buổi lễ và nhờ Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp chuyển đến các em học sinh.

          Bà Nguyễn Anh Đào Hoa- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được trong học kỳ I. Học kỳ I năm học 2021- 2022 là một năm học đầy khó khăn thử thách, đặc biệt là với học sinh lớp 6- các em chưa một lần được đến trường, chưa được gặp thầy cô, bạn bè mới. Tuy nhiên, vượt lên trên mọi khó khăn là sự cố gắng của thầy, trò nhà trường và sự quan tâm, động viên, hỗ trợ từ phụ huynh các em học sinh.

        Lễ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 của trường THCS Trần Phú  đã khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II.

                                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 87
Tháng trước : 537
Năm 2023 : 624
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.041.650