Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyển sinh lớp 6 năm học 2020-2021

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2020- 2021

     Năm học 2020- 2021 trường THCS Trần Phú được giao chỉ tiêu tuyển sinh 190 học sinh vào lớp 6 và biên chế vào năm lớp. Trung bình mỗi lớp 6 khoảng 38 học sinh.

     Trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, trong những ngày qua, nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh học sinh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến, nhằm hạn chế tiếp xúc, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh khi tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và lây lan trong cộng đồng. Ban giám hiệu nhà trường cùng ban tuyển sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, bài bản việc đón tiếp phụ huynh học sinh đến làm thủ tục.

 

Quang cảnh ngày đầu hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tại trường THCS Trần Phú

 

     Để hỗ trợ các trường hợp phụ huynh chưa thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà, nhà trường đã bố trí bộ phận tiếp đón có cán bộ, giáo viên trực và máy tính kết nối internet, sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, nếu có nhu cầu.

     Nhiều phụ huynh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công ở nhà, nhưng vẫn hơi lo lắng, nên tới trường để xác nhận lại, thì được biết thủ tục như vậy đã hoàn tất. Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, song phụ huynh khá yên tâm khi đến trường, bởi nhà trường có kiểm tra thân nhiệt ngay từ cổng, yêu cầu phụ huynh sử dụng nước sát khuẩn tay và phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục.

     Với phương châm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký tuyển sinh nhà trường đã thành lập tổ công tác hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng ký trực tuyến. Thành viên của tổ công tác, ngoài đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, còn có những giáo viên có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, am hiểu phần mềm tuyển sinh trực tuyến, nhằm hỗ trợ phụ huynh học sinh nhanh và hiệu quả nhất.

 

 

 Phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại trường THCS Trần Phú

 

     Trong ba ngày hướng dẫn, hỗ trợ cha mẹ học sinh tuyển sinh trực tuyến từ 7/82020- 9/8/2020, đã có 153 lượt học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến đạt 80,53% so với chỉ tiêu tuyển sinh của trường.

     Theo kế hoạch tuyển sinh đã đề ra từ ngày 13/8/2020- 15/8/2020, nhà trường tiến hành tuyển sinh trực tiếp, thu nhận hồ sơ tuyển sinh của học sinh.

Ban tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ từ phụ huynh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 40
Tháng 02 : 87
Tháng trước : 537
Năm 2023 : 624
Năm trước : 1.021.100
Tổng số : 1.041.650