Sunday, 19/09/2021|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021- 2022

Năm học 2021- 2022 trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai, được giao chỉ tiêu tuyển sinh 200 học sinh vào lớp 6 và biên chế vào 5 lớp. Trung bình mỗi lớp 6 khoảng 40 học sinh. Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể tuyển sinh. Đặc biệt nhà trường đã chuẩn bị chu đáo, công tác phòng chống dịch Covid – 19 để đón tiếp phụ huynh  đến trường làm thủ tục. Nhà trường đã phân công các thầy cô hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất: Trang thiết bị phòng chống dịch( máy đo thân nhiệt, máy sát khuẩn tay nhanh, nước sát khuẩn, khẩu trang dự phòng, 01 phòng chờ có giáo viên trực hỗ trợ CMHS chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, 03 phòng tiếp nhận và đối khớp hồ sơ. Phòng tuyển sinh được trang bị đầy đủ: máy tính, hệ thống mạng, máy in, bàn ghế, đảm bảo dãn cách theo quy định, nước uống. Khi phụ huynh đến trường làm thủ tục đăng ký nhập học cho con sẽ có 01 nhân viên y tế hướng dẫn đo thân nhiệt, sát khuẩn, 02 nhân viên bảo vệ hướng dẫn để xe đúng vị trí, đảm bảo giãn cách.

Hướng dẫn CMHS quét mã vạch, khai báo y tế trực tuyến khi đến

trường tuyển sinh

Trong những ngày qua, nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh học sinh tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến, nhằm hạn chế tiếp xúc, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh khi tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và lây lan trong cộng đồng.

Quang cảnh ngày đầu hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tại

trường THCS Trần Phú

Với phương châm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký tuyển sinh nhà trường đã thành lập tổ công tác hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Thành viên của tổ công tác, ngoài đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, còn có những giáo viên có trình độ công nghệ thông tin, am hiểu phần mềm tuyển sinh trực tuyến, nhằm hỗ trợ phụ huynh học sinh nhanh và hiệu quả nhất.

Giáo viên trực, hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại

trường THCS Trần Phú

Theo kế hoạch tuyển sinh đã đề ra từ ngày 18/ 7/ 2021 đến hết ngày 20/ 7/ 2021, nhà trường tiến hành tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến. Từ ngày 23/ 7/ 2021 đến hết ngày 28/ 7/ 2021 tuyển tuyển sinh trực tiếp.

Năm 2021 : 5.612