Friday, 09/12/2022|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2022, thầy và trò trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 tại trường THCS Trần Phú

Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Ngọc Tiến – Uỷ viên ban thường vụ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Viết Cửu – Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Thị Trà My – Chuyên viên phòng GD và ĐT quận Hoàng Mai, bà Vũ Thị Thoa- Bí thư Đảng ủy phường Trần Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Theo chỉ đạo chung từ Sở GD&ĐT, Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức trong thời gian ngắn gọn, nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng. Trong năm học này, trường THCS Trần Phú có 20 lớp với 770 em học sinh. Năm nay, nhà trường chào đón 211 em học sinh khối lớp 6, chia thành 5 lớp. Tại lễ khai giảng, toàn thể nhà trường đã được lắng nghe cô giáo Đỗ Thị Thu Phương– Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp theo chương trình cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, cô hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Trần Phú đã đạt được trong năm học 2021 – 2022; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2022– 2023.

Nhân dịp năm học mới 2022-2023, để kịp thời động viên các em học sinh trong năm học mới, Hội Chữ thập đỏ phường Trần Phú phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao 11 suất quà bao gồm: thẻ Bảo hiểm y tế và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng năm học 2022– 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Trần Phú tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Năm 2022 : 1.020.091
Tổng số : 1.040.017